Thế giới tâm linh – 1 cách trừ tà hiệu quả, dễ thực hiện

Khi nhận ra các dấu hiệu có sự xuất hiện người cõi âm, phải tìm ngay 1 cách trừ tà hiệu quả để tránh hậu quả không mong muốn. Vậy! làm thế nào để nhận biết có tà ma quấy phá? Cách trừ tà hiệu quả là cách gì? Có khó sử dụng hay không? Sau khi trừ thì tà ma có quay lại quấy nhiễu không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

1 cách trừ tà hiệu quả
Sau khi chết con người đến cõi âm

Dấu hiệu nhận biết có tà ma trong thế giới tâm linh

Tà ma hay tà khí là vấn đề tâm linh xưa nay được đưa ra tranh luận khá nhiều. Khoa học giải thích đó là những hiện tượng tự nhiên. Tuy nhiên, giải thích này không thuyết phục bởi có quá nhiều người đưa ra bằng chứng họ đã thực sự thấy ma. Tổng hợp những ý kiến và qua các nhà tâm linh học thì các dấu hiệu nhận biết tà ma, thường gặp là:

Chó sủa vào hư không

Người ta thường nói, chó có thể cảm ứng được ma, nhất là chó đen. Đôi mắt của chúng có thể nhìn thấy được hồn ma, kể cả trong đêm tối. Khi bạn thấy một chú chó sủa không ngừng nhưng xung quanh yên ắng, không người, không vật, thì có nghĩa chúng đang sủa ma. Điều này chắc chắn hơn nếu xảy ra vào đêm tối. 

Xem thêm:  Các mẫu ghế sofa bán chạy nhất tại HNSOFA mà bạn cần biết

Khi chó nhà bạn bỗng nhiên cuồng chân và sủa inh ỏi vào một tiêu điểm hư vô thì chúng đang cố xua đuổi “kẻ xâm phạm” ẩn hình trong nhà bạn đấy. Đây là lý do người ta thường mang theo chó khi đến nơi hoang vắng hoặc khi đi xem nhà.

1 cách trừ tà hiệu quả
Khi chó cưng của bạn tự nhiên sủa vào một điểm hư không là đang nhìn thấy hồn ma

Dựa vào cảm giác

Cảm giác, giác quan hay linh tính của con người vô cùng kỳ diệu. Rất nhiều người có thể cảm giác được rõ ràng âm hồn. Nhưng người khác cũng có cảm nhận nhận nhưng không chắc chắn hoặc không quá tin tưởng.

Cảm giác âm hồn tồn tại như thế nào? Đó là bạn có cảm giác có người đang nhìn mình nhưng xung quanh lại không có người. Hoặc, bạn có cảm giác ớn lạnh sau gáy khi quay lại thì không nhìn thấy ai. Nếu gặp những trường hợp này, đừng nên tặc lưỡi bỏ qua. Hãy tin vào cảm giác của mình, có thể đang có người cõi âm nhìn chằm chằm tạo cho bạn cảm giác ớn lạnh đó. Vì vậy, bạn hãy cố nhắm mắt và đi ngủ càng nhanh càng tốt.

1 cách trừ tà hiệu quả
Khi cảm giác có người đang nhìn mình, hãy nhắm mắt và đi ngủ ngay

Dấu hiệu từ trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ có tâm hồn trong sáng, chúng có thể thấy được hoặc cảm giác được có người cõi âm. Khi bạn thấy bé bỗng nhiên giật mình khóc thét lên, đừng vội la mắng con, hãy ôm con thật chặt cho bé thấy được sự diện diện của bạn vì lúc này bé nhìn thấy những hình ảnh đáng sợ.

Xem thêm:  Vì sao nên chọn mua căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Lumi Hà Nội?

Có lẽ nhờ “khả năng” này mà lúc đi xem nhà để thuê hoặc mua, người ta thường mang theo trẻ nhỏ. Nếu đến nơi thuê, trẻ nhỏ luôn quấy khóc, khó chịu thì không nên thuê hoặc mua nơi đó. Nhưng nếu đến nơi mà trẻ nhỏ chịu chơi đùa thì ngôi nhà đó khá bình yên.

Ngoài những dấu hiệu nêu trên, người ta còn dựa vào sự thay đổi thất thường của nhiệt độ hoặc hình ảnh, tiếng động để nhận biết tà ma. Do đó, khi gặp những trường hợp này bạn không nên bỏ qua, hãy chú ý quan sát để tìm ra nguyên nhân, đồng thời tìm cách giải quyết hợp lý.

1 cách trừ tà hiệu quả

Theo quan niệm, cõi dương gian dành cho con người sinh sống, cõi âm là nơi dành cho người đã mất. Thông thường, giữa hai thế giới người sống và người chết không xâm phạm lẫn nhau. Tuy nhiên, một vài nguyên nhân nào đó mới có sự dây dưa, ràng buộc giữa người hai thế giới, và vì một nguyên nhân nào đó mà có sự xâm phạm vào thế giới của nhau.

Nếu bạn cảm thấy bất an, lo sợ hoặc cuộc sống của gia đình bị xáo trộn bởi thế giới cõi âm, hãy triệt tiêu những oan hồn này. Mách bạn 1 cách trừ tà hiệu quả, dễ thực hiện, đó là dùng tỏi.

1 cách trừ tà hiệu quả
Dùng tỏi là 1 cách trừ tà hiệu quả

Hãy đảm bảo rằng trong nhà của bạn luôn có tỏi. Mỗi lần xuất ngoại hoặc đến những điểm mới, chỗ ở mới, bạn nên mang theo một nhánh tỏi bên người. Khi đưa trẻ nhỏ đi chơi cũng nên nhét tỏi vào đồ dùng hoặc túi quần áo của bé. Bạn cũng có thể treo vòng kết bằng tỏi lên cửa để tránh sự xâm nhập của tà ma.

Xem thêm:  Lưới an toàn ban công loại nào bền, đẹp nhất hiện nay? Giá bao nhiêu?

Bài viết của chúng tôi đã nêu lên các dấu hiệu nhận biết tà ma, đồng thời chỉ bạn 1 cách trừ tà hiệu quả, dễ thực hiện. Hãy áp dụng để xua đuổi tà khí trong nhà, đồng thời cảm thấy an toàn hơn cho bản thân và gia đình bạn nhé!