Thiết kế căn hộ 2 PN Mipec Rubik 360 1

Mua bán chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

    Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Xuân Thủy – Doanh nghiệp thành viên của MIPEC Jsc chính thức mở bán và thông báo mức giá bán chuẩn nhất cho từng loại hình căn hộ chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy tại trung tâm quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Bảng giá bán căn hộ Mipec Rubik 360

Dự án Mipec Rubik 360 tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, kết nối tới tất cả các khu vực trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa như công viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô, bệnh viện Y học Cổ Truyền, Viện huyết học, bệnh viện E, các trường học..vv. Nằm trung tâm của cửa ngõ phía Tây Thủ nên giá bán thường được ưu ái trong từng chi tiết. Thêm vào đó mức giá bán khá rẻ so với thị trường chung cư cao cấp lại càng tăng thêm sức hút đối với số lượng lớn khách hàng, các nhà đầu tư và các trang thông tin truyền thông báo chí hiện nay.

Dự án chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy được chia làm nhiều loại hình căn hộ để có thể mang đến cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhiều mục đích, nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng khác nhau. 

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy có 4 loại hình căn hộ có từ 2 – 4 phòng ngủ, chia làm nhiều dạng diện tích khác nhau, được thiết kế tỉ mỉ hiện đại, phù hợp phong thủy, đảm bảo các phòng đều có thể đón được ánh sáng tự nhiên, tối ưu hóa từng sợi nắng, cường độ tia UV và sự biến động nhiệt trong phòng mỗi tháng trong năm giúp khách hàng chiêm ngưỡng được toàn bộ thiết kế chung và riêng của dự án. Nhờ đó, khách hàng có thể hiểu được chính xác nhất về diện tích cũng như sự bày trí các gian phòng bên trong căn hộ.

dự án mipec Xuân Thủy

Nội thất của các căn hộ dựa trên tiêu chuẩn thông minh nhất hiện nay, chất sống chuẩn sang vượt mọi chuẩn mực, không gian hoàn hảo hội tụ những chủ nhân danh giá của các căn hộ nơi đây.

Dựa theo tất cả các tiêu chuẩn phù hợp nhất hiện nay, các căn hộ chung cư có mức giá bán cụ thể như sau:

  • Căn hộ 2 Phòng ngủ và 1 WC: DT 53 mét vuông, có giá bán từ 1.9 – 2.2 tỷ/căn
  • Căn hộ 2 Phòng ngủ và 2 WC: DT 69 – 84 mét vuông, có giá bán từ 3 – 3.8 tỷ/căn

  • Căn hộ 3 Phòng ngủ: DT 94 – 110 mét vuông, có giá bán từ 4.3 – 5 tỷ/căn

  • Căn hộ 4 Phòng ngủ: DT 123 mét vuông, có giá bán từ 5.6 – 6 tỷ/căn.

Ngoài ra, Dự án Mipec Rubik 360 còn có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi đến đây.

  • Miễn phí 2 năm phí dịch vụ, mỗi căn hộ sẽ có ít nhất một chỗ đậu, đỗ xe ô tô riêng.
  • Được ưu đãi giá tốt nhất cho 150 căn đầu tiên tính từ khi mở bán.
  • Chiết khấu đến 6% cho các khách hàng thanh toán sớm.
  • Liên kết với các ngân hàng MB Bank, Vietcombank cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, thời hạn vay lên tới 30 năm, có thể được giải ngân ngay sau khi ký hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư.
  • Đặt cọc 100 triệu ký ngay Thỏa thuận Đặt cọc, đồng thời khi thanh toán được chia làm nhiều đợt khac nhau, tạo điều kiện cho khách hàng thiếu hụt về khả năng tài chính mà vẫn có thể sở hữu được căn hộ tại MIpec Rubik 360 Xuân Thủy.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MUA BÁN CĂN HỘ MIPEC RUBIK 360